Ưu điểm nổi bật của nồi hầm xương bằng điện là gì mà rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hãy tham khảo những đặc tính của sản phẩm. Đồng thời hướng dẫn cho người dùng một số cách sử dụng của nồi hầm xương này.
Nội Dung Mục Lục
Ưu điểm của nồi hầm xương bằng điện
Tiết kiệm thời gian
Việc tiết kiệm thời gian chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất mà nồi hầm xương điện mang lại cho các bà nội trợ. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu bạn chỉ nấu 5 tô phở, việc chuẩn bị nước lèo là một điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu như con số đó lên đến 50 hay 500 tô, thì các bạn không thể hầm xương theo cách truyền thống. Khi đó các bạn chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của nồi hầm xương công nghiệp chuyên dụng.
Nếu như không dùng nồi hầm xương công nghiệp bạn phải thức dậy rất sớm để chuẩn bị hầm xương. Thì giờ đây, khi sở hữu nồi điện ninh xương công nghiệp đầy tiện lợi, bạn không cần phải làm thế nữa. Chỉ trong khoảng từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ, 1 nồi hầm xương với nước dùng ngon ngọt đã sẵn sàng phục vụ số lượng lớn khách hàng.
Tiết kiệm công sức
Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm vô cùng cần thiết mà bất kỳ quán phở nhà hàng nào cũng cần có. Thay vì bạn phải bỏ công sức ra để ý đến nhiệt độ của nồi hầm nếu như nấu bằng các loại nồi khác bạn có thể sử dụng nồi hầm xương bằng điện mà chất lượng của món ăn vẫn đảm bảo. Trong khi mình vẫn có thể đảm đương được rất nhiều những công việc khác của nhà bếp.
Nồi hầm xương tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện
Với công suất lớn và thiết kế có tính toán, nồi điện hầm xương chính là một giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Từ đó giúp bạn giảm chi phí tiêu thụ điện năng cho hoạt động của nhà hàng. Sau khi nồi được nấu sôi trong khoảng từ 2-3 tiếng, người dùng sẽ chỉ cần đặt nồi về chế độ ủ nhiệt. Trong suốt quá trình này, nếu sử dụng nồi hầm xương bằng điện sẽ hao rất ít điện năng. Thêm vào đó nồi còn đảm bảo xương trong nồi vẫn được nấu mềm. Nước lèo vì thế mà giữ được sự ngon ngọt, đậm đà.
Thiết kế của nồi hầm xương có sự tiện dụng
Với dung tích đa dạng từ 70 lít, 80 lít cho tới 200 Lít, 250L 300L,… chủ nhà hàng có thể sử dụng nồi để chuẩn bị được nước lèo cho cả chục, cả trăm người. Bên trong nồi hầm xương bằng điện sẽ có thêm giỏ đựng xương rời bằng inox 304 vô cùng tiện lợi. Sau mỗi lần nấu giúp bạn không chỉ nấu nhanh mà vệ sinh bạn không cần lo vụn xương rơi vào nước dùng.
An toàn cho người dùng
Có thể thấy quá trình hầm xương bằng điện trong một thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm cho người vận hành. Tuy nhiên vấn đề này sẽ không gặp phải nếu như sử dụng nồi hầm xương bằng điện của Inox Việt Nam. Để đảm bảo được điều này thì nổi có thiết kế với 2 lớp inox chống nhiệt.
Đây là thiết kế nổi trội và cũng là chính là một trong những ưu điểm vượt trội của nồi hầm xương điện. Hơn nữa trong quá trình nấu nướng người dùng sẽ Không còn mối lo bị bỏng do chạm vào bề mặt bên ngoài thành nồi. Điều này sẽ mang lại sự an toàn cho người sử dụng nồi hầm cũng như trẻ nhỏ .
>>Sản phẩm liên quan:
- Nồi Nấu Cháo Bằng Điện, Nồi Cháo Công Nghiệp | Inox Việt Nam
- Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Tủ Giữ Nóng Thức Ăn | Inox Việt Nam
Bí quyết để có thể sử dụng nồi nấu phở nồi phở hiệu quả, tiết kiệm và bền lâu
Để có thể phát huy tối đa ưu điểm nổi bật của nồi hầm xương bằng điện bạn sẽ cần phải biết cách sử dụng chúng sao cho phù hợp
Chọn dung tích nồi hầm phù hợp với mục đích
Tùy vào quy mô của quán hoặc mục đích bạn sử dụng nồi hầm xương mà lựa chọn những loại nồi có dung tích phù hợp.
Hiện nay trên thị trường có các loại dung tích từ 30lít trở lên. Nếu dùng để nấu phở bạn có thể lựa chọn nồi hầm có dung tích từ 100l trở lên. Nếu bạn sử dụng chúng vào những mục đích chần bún bánh, thực phẩm khác: 20 – 30 lít.
Nên có một nguồn điện phù hợp
Nếu như nồi hầm xương của bạn là có dung tích nhỏ thì cần ăn sử dụng dòng điện tương thích với dòng điện dân dụng 1 pha 220V/ 50Hz. Còn nồi có dung tích từ 70 lít trở lên nguồn điện phù hợp là điện 1 pha và điện công nghiệp 3 pha 380V/ 60Hz. Nói chung, với bộ nồi có công suất hoạt động lớn từ 10kW trở lên, bạn có thể cân nhắc sử dụng nguồn điện 3 pha để tránh quá tải, đảm bảo an toàn sử dụng hơn.
Đảm bảo nguồn nước cấp phải ngập bộ phận gia nhiệt
Nhiều người thường có thói quen quên cấp nước cho nồi nấu phở khi cắm điện. Điều này vô tình lại khiến cho thanh nhiệt, mâm nhiệt nhanh bị hỏng hoặc cháy. Về lâu dài điều này sẽ khiến cho tuổi thọ nồi nấu phở cũng bị giảm đi đáng kể. Do đó, hãy thật chú ý:
Bài viết vừa mang đến cho bạn những ưu điểm nổi bật của nồi hầm xương bằng điện. Lựa chọn sản phẩm của Inox Việt Nam để yên tâm về sức khỏe của người dùng được đảm bảo. Và bạn cũng sẽ có được một quá trình kinh doanh lâu dài cùng với công việc yêu thích.
NỒI NẤU PHỞ HẦM XƯƠNG NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở
Nồi Điện Nấu Phở